Autozone the all new RIDA360 ํ THAILAND พรมรถยนต์ ริดะ 360 ไร้รอยต่อ ราคาเริ่มต้น 4,100 บาท Autozone the all new RIDA360 ํ THAILAND พรมรถยนต์ ริดะ 360 ไร้รอยต่อ ราคาเริ่มต้น 4,100 บาท

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ริดะ (ประเทศไทย) จำกัด | ริดะ360
RIDA (THAILAND) CO., LTD. | RIDA360

จุดเริ่มต้น และ วิสัยทัศน์

ปัจจุบันรถยนต์มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีนวัตกรรมใหม่ที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์การใช้งาน อย่างพรมริดะ 360 เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ มีเทคโนโลยีการผลิตซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการกำหนดคุณภาพ การเลือกพรมที่ไม่ได้คุณภาพ จะส่งผลให้เกิดการกับเก็บฝุ่นแทนการป้องกันฝุ่น และ ที่สำคัญส่งผลต่อความปลอดภัยอีกด้วย

พรมที่ดีจะไม่ส่งผลต่อการเหยียบคันเร่ง หรือ การเหยียบเบรก

พรมที่ดีจะต้องติดตั้ง และ ทำความสะอาดได้ง่าย

พรมที่ดีจะบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

****************************************

blockanimecont
blockanimecont

RIDA360 คืออะไร ?

ออกแบบและพัฒนาโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการวัดและออกแบบ จึงมั่นใจได้ว่าเนื้องานพรมจะปกป้องครอบคลุม 360ํ แนบสนิทกับพื้นรถยนต์ของท่าน กลมกลืนเสมือนดั่งพื้นรถยนต์อันหรูหราที่ถอดออกได้

ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการสร้างแม่พิมพ์ ลงลายละเอียดทุกขั้นตอนอย่างประณีต พิถีพิถัน เปรียบดั่งการสร้างงานศิลป์ชั้นเอก

ด้วย ” แม่พิมพ์ ” ที่มีความละเอียดสูง ผลิตจากเนื้อเหล็กชั้นดีเกรดคุณภาพ ชิ้นงานที่ผลิตออกมาทุกชิ้นจึงสวยงาม มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน

 

_

blockanimecont
blockanimecont

 

_

blockanimecont

 

_

เราใส่ใจทุกรายละเอียด เพิ่มเติมอุปกรณ์เสริม เพื่อความแนบสนิทและแข็งแรงยิ่นขึ้น ป้องกันเด็กเล็กดึงแกะออก คลิปเหน็บเสริม ด้านข้างตัวรถใช้งานง่ายเพียงสอดเข้ากับส่วนที่เป็นพลาสติกด้านข้างตัวรถ คลิปเหน็บเสริม สามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้อย่างอิสระตามต้องการ

 

_

blockanimecont
blockanimecont
blockanimecont

 

_

บริเวณที่เปิดฝาถังน้ำมันเป็นส่วนที่ทำความสะอาดยากที่สุด หากฝุ่น หรือ กาแฟหกลงไปคงเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน เราออกแบบพรมให้ปิดส่วนนี้ไว้เพื่อปกป้องรถคุณให้ถึงขีดสุด

พรมรถยนต์ RIDA360 แนบสนิทกับพื้นรถไม่มีเลื่อนหลุด จึงไม่จำเป็นต้องเจาะรูเพื่อยึดกับตะขอพื้น ปกป้องรถคุณเหนือขึ้นอีกระดับ

blockanimecont

 

_

blockanimecont

 

_

สินค้าทั่วไป (งานเลียนแบบ)

 

_

blockanimecont

 

_

แป้นพลาสติก ทั่วไป เกรดต่ำ แตกหักง่าย น้ำรั่วซึมได้ ติดตั้งวางเกยทับ ไม่แนบสนิท งานเลียนแบบ แม่พิมพ์ ไม่ชัดเจน ไม่มีการยกชั้นตามพื้นรถจริง

RIDA360 (สินค้าแท้)

 

_

blockanimecont

 

_

แป้นรองส้นเท้าเนื้อยางเกรดสูง ออกแบบพิเศษตรงรุ่น ทนทานไม่มีแตกหัก รีดแนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับตัวพรม พื้นรถจริงไม่ได้เรียบเสมอกัน จะมีส่วนนูนขึ้นลงหลายระดับชั้น

 

_

blockanimecont

 

_

blockanimecont
loading